HACK TÀI KHOẢN QUÁN NÉT - HACK TIỀN NET - CHƠI NET FREE

^_^ HACK TIỀN QUÁN NET - CHƠI NET FREE ^_^ 

Hơi bị ác ôn khi viết bài này vì sẻ có người bị mất tiền và cũng có thể có vài em bị rụng răng, bầm mặt nếu bị phát hiện !

Có nhìu cách hack và rất nhiều chương trình để hack. Mình xin giới thiệu phần mềm quản lý tiến trinh Window phổ biến nhất : ProcessExplorer.

Dùng ProcessExplorer để hack thời gian tiệm Net (dùng đc đối với tất cả các phần mềm tính tiền hiện đang sử dụng tại Việt Nam, trừ bản tính tiền của năm 3000 ).

Cũng giống như trên, chạy ProcessExplorer, trong giao diện hệ thống các anh chị tìm chương trình tính tiền đang hoạt động trong máy và dừng nó (ko cho nó hoạt động chứ ko giết nó, tức là đóng băng nó), thường thì các tiệm Net xài phần mềm tính tiền CSM, Easy cafe, Net cafe,... và một số phầm mềm do dân IT viết.
Hướng dẫn thủ thuật
1. Download phần mềm về máy (  ) hoặc xem cuối bài viết và mở phần mềm ra.

2. Tìm cái chương trình tính tiền, ở đây của mình là Gcafe còn của bạn có thể là cái máu đỏ nếu là của VNG

3. Khi đã tìm được thì nhấp chuột phải vào chương trình rồi chọn Suspen để ngừng chạy tiền, nếu muốn chạy tiền tiếp thì thao tác cũng giống vậy nhưng chọn Resum
Điều cần thiết bạn nên biết khi sử dụng là: đây chỉ là bài viết mang tính tham khảo, mọi hình thức sử dụng trái phép ko mang tính học hỏi em hoàn toàn ko chịu trách nhiệm.

Sau khi em post bài này các Anh Chị quản lý tiệm Net chú ý dùm 1 điều: khi máy sever nhận thấy máy client Disconnect thì phải tìm hỉu xem máy đó khởi động lại hay lỗi chương trình tính tiền nha, cũng có khi do chương trình quá hay mà em giới thiệu làm Hỏng.Bài viết mang tính học hỏi với tiêu chí: có virus chắc chắn có Antivirus , núi này cao còn có núi khác cao hơn Ngoài ra còn có các phần mềm khác kung có tinh năng này D32 ,BKAV PRO, ProcessEye 1.0.0.65,XueTr.......


LINK DOW LOAD: CLICK HERE
HACK TÀI KHOẢN QUÁN NÉT - HACK TIỀN NET - CHƠI NET FREE Reviewed by Unknown on 8:52 AM Rating: 5

1 comment:

  1. Using Kaspersky protection for a couple of years now, I would recommend this Anti-virus to everyone.

    ReplyDelete

All Rights Reserved by Star Nam Blog © 2016 - 2017
Powered By Blogger, Designed by Chu Minh Nam | Facebook | Youtube

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.
Chat
1